There are currently 3921 movies on our website.

Mad Max : Fury Road (2015) แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ [HD][พากย์ไทย]

1
( High Quality )
ติดต่อโฆษณา Line ID : @nmu4985j
Movie-Trainer

Mad Max : Fury Road (2015) แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์

ชื่ออังกฤษ : Mad Max : Fury Road

ชื่อไทย : แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์, แมดแม็กซ์ 3

ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi, HD, Master

เรื่องย่อ
Mad Max : Fury Road HD Master พากย์ไทย เรื่องราวของแมด แมกซ์ต้องถูกอดีตหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดีที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง ชีวิตก่อนวันสิ้นโลก ทรัพยากรค่อยๆลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้คนเรื่มล้มตายด้วยความอดอยาก บ้างก็ฆ่าฟันกันเองเพื่อแย่งชิงสิ่งที่ต้องการ บ้านเมืองอยู่กับแบบไร้ซึ่งในกฎหมาย หลายต่อหลายชีวิตต่างก็ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ในเวลาแบบสิ่งที่มีค่ามากกว่าเงินทอง ก็เห็นจะเป็นน้ำและน้ำมัน ทรัพยากรที่มีคุณค่ามากกว่าทองคำ ในขณะที่แม็ก อดีตนายตำรวจได้เดินทางไปท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ เขาเดินไปตามทางข้างหน้าโดยไร้จุดหมาย เขาเสียทั้งลูกและเมียไปในเวลาเดียวกัน มันเป็นเหมือนแผลในใจของเขาทุกครั้งที่คิดถึงเพราะการจากไปของลูกและเมียของเขาช่างหาหดหู่ยิ่งนัก แม็กหมดศรัทธาในความดี เขากลายเป็นคนไร้หัวใจและเหี้ยมโหด เขาได้บอกกับตัวเองไว้ว่าการแก้แค้นให้ลูกและเมียของเขานั้นนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ตายตาหลับจากโลกที่กำลังแล้งแค้นอย่างนี้ และในขณะที่แมกซ์ได้ออกเดินไปในทะเลทรายนั้น เขาก็ได้พบกับ อิมพาราเตอร์ ฟูริโอซา ผู้นำสาวสุดโหด เธอมีแขนเพียงข้างเดียว แต่ความสามารถและจิตของเธอนั้นเข้มแข็งยิ่งกว่าคนที่มีอวัยวะครบถ้วนบางคนเสียอีก เธอต้องการที่จะกลับบ้านและขณะนี้เธอได้ทำการหลบหนีการจับกุมจากกลุ่มคนที่แสนป่าเถื่อนที่คอยบงการให้เธอทำในสิ่งที่เธอเห็นว่าไม่ถูกอีกทั้งเธอยังถูกกดขี่อย่างไม่เป็นธรรม และนั่นจึงเป็นเหตุผลในการเลือกหนีครั้งนี้ แม็กเข้าใจในความรู้สึกของเธอดีและนั่นจึงเป็นการร่วมทางครั้งแรกของเขาและเธอ และจากนี้พวกเขาสองคนจะต้องพบเจอกับการต่อสู้อะไรบ้าง แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา ภาพยนตร์จากผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง “Mad Max” สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Max: Fury Road” ซึ่งเป็นการหวนของนักรบแห่งท้องถนนกลับไปหาโลกของ แม็กซ์ ร็อคคาแทนสกี Road Warrior นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ ดูหนังออนไลน์ Taipei Exchanges แลกเปลี่ยนเพื่อเปลี่ยนชีวิต HD Master พากย์ไทย รองรับ IOS IPhone IPad Android Windows phone แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์

***ภาพ Master/เสียงไทย***

***Soundtrack บรรยายไทย***


KOD-HD FACEBOOK GROUPS

FILM DETAILS 2 years Ago
Mad Max : Fury Road (2015) แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ [HD][พากย์ไทย]

Genre: ดูหนัง HD, ดูหนังออนไลน์ฟรี, หนัง MASTER, หนัง Sci-Fi, หนังผจญภัย, หนังฝรั่ง, หนังแอคชั่น, Top IMDB, หนังใหม่ 2015

IMDB Rating: 8.1

Director: George Miller

Cast: เรื่องราวของแมด แมกซ์ต้องถูกอดีตหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดีที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง ชีวิตก่อนวันสิ้นโลก ทรัพยากรค่อยๆลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้คนเรื่มล้มตายด้วยความอดอยาก บ้างก็ฆ่าฟันกันเองเพื่อแย่งชิงสิ่งที่ต้องการ บ้านเมืองอยู่กับแบบไร้ซึ่งในกฎหมาย หลายต่อหลายชีวิตต่างก็ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ในเวลาแบบสิ่งที่มีค่ามากกว่าเงินทอง ก็เห็นจะเป็นน้ำและน้ำมัน ทรัพยากรที่มีคุณค่ามากกว่าทองคำ ในขณะที่แม็ก อดีตนายตำรวจได้เดินทางไปท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ เขาเดินไปตามทางข้างหน้าโดยไร้จุดหมาย เขาเสียทั้งลูกและเมียไปในเวลาเดียวกัน มันเป็นเหมือนแผลในใจของเขาทุกครั้งที่คิดถึงเพราะการจากไปของลูกและเมียของเขาช่างหาหดหู่ยิ่งนัก แม็กหมดศรัทธาในความดี เขากลายเป็นคนไร้หัวใจและเหี้ยมโหด เขาได้บอกกับตัวเองไว้ว่าการแก้แค้นให้ลูกและเมียของเขานั้นนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ตายตาหลับจากโลกที่กำลังแล้งแค้นอย่างนี้ และในขณะที่แมกซ์ได้ออกเดินไปในทะเลทรายนั้น เขาก็ได้พบกับ อิมพาราเตอร์ ฟูริโอซา ผู้นำสาวสุดโหด เธอมีแขนเพียงข้างเดียว แต่ความสามารถและจิตของเธอนั้นเข้มแข็งยิ่งกว่าคนที่มีอวัยวะครบถ้วนบางคนเสียอีก เธอต้องการที่จะกลับบ้านและขณะนี้เธอได้ทำการหลบหนีการจับกุมจากกลุ่มคนที่แสนป่าเถื่อนที่คอยบงการให้เธอทำในสิ่งที่เธอเห็นว่าไม่ถูกอีกทั้งเธอยังถูกกดขี่อย่างไม่เป็นธรรม และนั่นจึงเป็นเหตุผลในการเลือกหนีครั้งนี้ แม็กเข้าใจในความรู้สึกของเธอดีและนั่นจึงเป็นการร่วมทางครั้งแรกของเขาและเธอ และจากนี้พวกเขาสองคนจะต้องพบเจอกับการต่อสู้อะไรบ้าง แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา ภาพยนตร์จากผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง “Mad Max” สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Max: Fury Road” ซึ่งเป็นการหวนของนักรบแห่งท้องถนนกลับไปหาโลกของ แม็กซ์ ร็อคคาแทนสกี Road Warrior นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

COMMENTS Would you like to comment?