There are currently 4762 movies on our website.

Pet Sematary (2019) กลับจากป่าช้า [HD][พากย์ไทย]

0
( High Quality )ติดต่อโฆษณา Line ID : @nmu4985j

Movie-Trainer


***NEW EMBED***ชื่ออังกฤษ : Pet Sematary

ชื่อไทย : กลับจากป่าช้า

ประเภท : Horror, Mystery, Thriller, HD, Master

เรื่องย่อ
Pet Sematary (2019) กลับจากป่าช้า HD Master พากย์ไทย เรื่องราวดร. หลุยส์คริคและราเชลครึ่งหนึ่งที่ดีกว่าของเขาย้ายจากบอสตันมาที่ไร่นาเมนพร้อมเด็ก ๆ Pet Sematary สองคน อีกไม่นานทั้งคู่ก็พบหลุมศพที่น่าสงสัยปกคลุมในป่าใกล้กับบ้านใหม่ของพวกเขา กลับจากป่าช้า พ่อเขยเลือกที่จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศเพราะเขาต้องการใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อให้ทันสมัยและอยู่กับเด็ก ๆ ของเขา ไม่นานหลังจากที่ย้ายเข้ามาแม่และเด็กผู้หญิงที่เก่าแก่ที่สุดของครอบครัวแอลได้สังเกตเห็นการรวมตัวของเด็ก ๆ ที่สวมใส่สิ่งมีชีวิตครอบคลุมการเดินเล่นเข้าไปในป่าราวกับทำพิธีศุลกากรเล็กน้อย นอกจากนี้ด้วยไข่ขาวของ กลับจากป่าช้า Elie เธอยังคงวิ่งเข้าไปในป่าและพบกับสัตว์เลี้ยงหรือสุสานและมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับแมวแมวในโบสถ์สัตว์เลี้ยงตระกูลครีด ได้เตะถังอย่างน่าตกใจและพ่อได้นำคริสตจักรมาปกคลุมพื้นที่ฝังศพพร้อมกับเพื่อนบ้านความสุขของพวกเขากลับมาแล้ว ถึงกระนั้นมันก็ไม่เหมือนกันมันโหดร้ายและพร้อมที่จะสังหารทุกคนในครอบครัว อาจจะยังคงตายไปกว่าจะเล่าเรื่องของดร. ลูอิสครีด (เจสันคลาร์ก) ซึ่งย้ายบ้านจากบอสตันไปยังเมนกว้าง กลับจากป่าช้า ข้าง Rachael คนสำคัญของเขา (เอมี่ซีเมตซ์) และลูกสองคน เขาพบสถานที่ฝังศพแปลก ๆ ซึ่งอยู่ที่ไหนสักแห่งในป่าใกล้กับบ้านใหม่ของครอบครัว เมื่อใดก็ตามที่ภัยพิบัติลูอิสไปตรวจหา Jad Cranand (John Linckow) เพื่อนบ้านที่ดูไม่ธรรมดาของเขา Pet Sematary กระตุ้นการตอบสนองห่วงโซ่ที่ไม่ปลอดภัยซึ่งปลดปล่อยความชาญฉลาดที่มาพร้อมกับผลลัพธ์ที่น่าตกใจที่สุดดูหนังออนไลน์ Pet Sematary (2019) กลับจากป่าช้า HD Master รองรับ IOS IPhone IPad Android Windows phone

***ภาพ Master/เสียงไทย***


KOD-HD FACEBOOK GROUPS

FILM DETAILS 1 ปี Ago
Pet Sematary (2019) กลับจากป่าช้า [HD][พากย์ไทย]

Genre: ดูหนัง HD, ดูหนังออนไลน์ฟรี, หนัง MASTER, หนังฝรั่ง, หนังระทึกขวัญ, หนังสยองขวัญ, หนังใหม่, ดูหนังใหม่ 2019, หนังชนโรง

Release: 5 April 2019 (USA)

IMDB Rating: 6.2

Director: Kevin Kölsch, Dennis Widmyer

Cast: เรื่องราวดร. หลุยส์คริคและราเชลครึ่งหนึ่งที่ดีกว่าของเขาย้ายจากบอสตันมาที่ไร่นาเมนพร้อมเด็ก ๆ Pet Sematary สองคน อีกไม่นานทั้งคู่ก็พบหลุมศพที่น่าสงสัยปกคลุมในป่าใกล้กับบ้านใหม่ของพวกเขา กลับจากป่าช้า พ่อเขยเลือกที่จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศเพราะเขาต้องการใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อให้ทันสมัยและอยู่กับเด็ก ๆ ของเขา ไม่นานหลังจากที่ย้ายเข้ามาแม่และเด็กผู้หญิงที่เก่าแก่ที่สุดของครอบครัวแอลได้สังเกตเห็นการรวมตัวของเด็ก ๆ ที่สวมใส่สิ่งมีชีวิตครอบคลุมการเดินเล่นเข้าไปในป่าราวกับทำพิธีศุลกากรเล็กน้อย นอกจากนี้ด้วยไข่ขาวของ กลับจากป่าช้า Elie เธอยังคงวิ่งเข้าไปในป่าและพบกับสัตว์เลี้ยงหรือสุสานและมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับแมวแมวในโบสถ์สัตว์เลี้ยงตระกูลครีด ได้เตะถังอย่างน่าตกใจและพ่อได้นำคริสตจักรมาปกคลุมพื้นที่ฝังศพพร้อมกับเพื่อนบ้านความสุขของพวกเขากลับมาแล้ว ถึงกระนั้นมันก็ไม่เหมือนกันมันโหดร้ายและพร้อมที่จะสังหารทุกคนในครอบครัว อาจจะยังคงตายไปกว่าจะเล่าเรื่องของดร. ลูอิสครีด (เจสันคลาร์ก) ซึ่งย้ายบ้านจากบอสตันไปยังเมนกว้าง กลับจากป่าช้า ข้าง Rachael คนสำคัญของเขา (เอมี่ซีเมตซ์) และลูกสองคน เขาพบสถานที่ฝังศพแปลก ๆ ซึ่งอยู่ที่ไหนสักแห่งในป่าใกล้กับบ้านใหม่ของครอบครัว เมื่อใดก็ตามที่ภัยพิบัติลูอิสไปตรวจหา Jad Cranand (John Linckow) เพื่อนบ้านที่ดูไม่ธรรมดาของเขา Pet Sematary กระตุ้นการตอบสนองห่วงโซ่ที่ไม่ปลอดภัยซึ่งปลดปล่อยความชาญฉลาดที่มาพร้อมกับผลลัพธ์ที่น่าตกใจที่สุด

Tags: , , , , , ,

COMMENTS Would you like to comment?